khung bằng khen A3-A4-A5- A Xuka

Bạn đang cần tìm xưởng khung bằng khen giá rẻ, uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã. Đến với Axuka sẽ không khiến bạn thất vọng.

Khung bằng khen Axuka chúng tôi có gì?

  • Đầu tiên là nói về chất liệu sản xuất khung tại A Xuka:

Để khắc phục những nhược điểm tồn tại khiến khách hàng lo ngại như: Ẩm mốc, mối mọt, độ bền thấp, dễ bay màu của chất liệu khung gỗ truyền thống trước kia, chúng tôi đã thay thế sản xuất, sử dụng nguyên liệu Composite khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của chất liệu truyền thống. Nâng cao độ bền của sản phẩm lên tới 15-20 năm, hoàn toàn chống nước và mối mọt, đa dạng được màu sắc sản phẩm, không bay hay trôi màu, độ bền màu cao.

Khung bằng khen gỗ thịt

Khung bằng khen A5 gỗ truyền thống

Khung bằng khen A4   khung bằng khen A4 chất liệu composite

  • Mẫu mã sản phẩm khung bằng khen của chúng tôi:

Ở thời điểm hiện tại để bắt nhịp với thị hiếu cũng như xu thế phát triển theo chiều hướng tính thẩm mĩ cao của thị trường , chúng tôi đã sản xuất ra hàng trăm mẫu mã khung khác nhau, với thiết kế cao cấp, họa tiết đẹp, bắt mắt giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho cùng 1 sản phẩm.

 
Khung bằng khen A Xuka đa dạng màu sắc, mẫu mã.
  • Màu sắc các mẫu Khung bằng khen tại A Xuka:

Thay vì chỉ sử dụng 1, 2 màu truyền thống như trước kia. Đến với chúng tôi Quý khách như đến với thế giới khung bằng khen với rất nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc sản phẩm, mang tính thời trang, tươi trẻ, năng động để những mẫu khung bằng khen không chỉ đơn giản là 1 tấm khung vinh danh mà nó còn đi kèm trong đó tính thẩm mĩ, nghệ thuật tạo được cảm xúc cho người sử dụng. Ngoài những mẫu khung bằng khen ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khung ảnh nghệ thuật đa màu sắc….

 

Một số mẫu khung ảnh nghệ thuật màu sắc trẻ trung, năng động

Ngoài những mẫu thông dụng sẵn có, chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn đối với khách hàng có yêu cầu về thiết kế và kích cỡ riêng. Nhận vận chuyển ship hàng trên toàn quốc.

Liên hệ mua hàng: Công ty Cổ phần Công thương Phú Lộc

VPGD: 28 Phú Kiều, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09838 67890 – Mr. Hiếu

Fanpage: https://www.facebook.com/khungbangkhenaxuka

  • Một số mẫu khung được kết hợp vừa làm khung Bằng khen vừa làm khung ảnh nghệ thuật: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.