KHUNG BẰNG KHEN GIÁ RẺ SỐ 1 VIỆT NAM

Khung bằng khen giấy khen AXUKA

Sau mỗi lần được trao tặng 1 giải thưởng, đi kèm tấm bằng khen, giấy khen, ai cũng nghĩ đến việc mua 1 khung ảnh để lồng những tấm bằng khen giấy khen đó vào. Vừa lưu giữ kỉ niệm, vừa đánh dấu những mốc son phát triển đáng nhớ trong cuộc đời.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Cơ sở sản xuất khung bằng khen A xuka không chỉ tạo ra nhưng tấm khung bằng khen đơn giản, mà còn thiết kế lồng vào trên những tấm khung những họa tiết đẹp, tinh xảo nhất, khiến tấm giấy khen của quý khách hàng đã trang trọng còn trang trọng hơn, nổi bật hơn.

Mẫu thiết kế khung bằng khen mới “ Sao vàng 5 cánh” lần này Axuka đã đưa biểu tượng sao vàng 5 cánh vào các họa tiết trên khung, biểu tượng ngôi sao, quốc hồn của người Việt Nam. Khi bạn lồng những tấm bằng khen vào trong như thấy được cả sự tự hào, trang trọng của tấm bằng khen và khung hòa với nhau ở trong đó.

Thiết kế đẹp, tinh xảo, thể hiện tính nghệ thuật cao nhưng giá thành vẫn vô cùng bình ổn, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về phần giá cả khi mua khung bằng khen tại Axuka: “ Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn”.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, Quý khách vui lòng click VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.867.890