Khung giấy khen A Xuka – Khung bằng khen số 1 Hà Nội

Trong tất cả các dịp khen thưởng, Khung giấy khen là một trong những sản phẩm không thể thiếu và luôn đồng hành cùng các sự kiện vinh danh khách hàng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng,  cơ sở sản xuất A Xuka luôn cho ra nhưng dòng sản phẩm khung giấy khen đẹp, đa dạng về mẫu mã, kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

                 Khung giấy khen A3-A4 – Cắt khung theo yêu cầu khách hàng

– Chiến lược tạo dựng thương hiệu Khung giấy khen A Xuka

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, để phát triển bền vững bạn phải tạo thương hiệu tốt bằng cách cho ra nhưng sản phẩm khung giấy khen đẹp, chất lượng đi kèm với giá thành cạnh tranh nhất. Hiểu được tầm quan trọng của thị trường, cơ sở sản xuất A Xuka luôn đáp ứng tất các các tiêu chí tốt nhất, đưa sản phẩm Khung giấy khen chất lượng nhất đến tay khách hàng.

 

– Với hơn 20 năm trong nghề sản xuất bán buôn cho những cơ sở lớn tại Hà Nội, không trú trọng đầu tư đến kênh bán lẻ đã vô tình bỏ lỡ cơ hội tiếp cận đến hàng triệu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ. Vì vậy, để tiếp cận khách hàng cá nhân chúng tôi cho ra đời Website: khungtranhdep.com.vn phục vụ 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khung ảnh nghệ thuật

– Với lợi thế là nhà sản xuất, không phải thuê nhà xưởng chúng tôi đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn với giá thành cạnh tranh cùng tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Kho chứa NVL chính luôn sẵn sàng cho các đơn hàng với số lượng lớn.

 

khung giấy khen a4 đồng hành cùng sự kiện khách hàng

Một vài hình anh khung giấy khen A Xuka đồng hành cùng sự kiện vinh danh khách hàng năm 2020

Thông tin liên hệ đặt mua Khung giấy khen:

Công ty Cổ phần Công thương Phú Lộc

Trụ sở: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội

VPGD: 28 Phú Kiều, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline (zalo): 0983867890 – Mr. Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.